CUNG ỨNG NHÂN LỰC CHO BỘ PHẬN KẾ TOÁN

Hiện nay, quản trị nhân lực là khoa học về quản lý con người dựa trên niềm tin cho rằng nhân lực đóng vai trò quan trọng bậc nhất tới sự thành công lâu dài của tổ chức.

Lập kế hoạch nguồn nhân lực là một trong những nội dung cơ bản nhất của quá trình quản trị nhân lực vì nhờ công tác này mà các nhà quản lý lựa chọn cho mình một đội ngũ lao động phù hợp với nhu cầu công việc, thỏa mãn các mục tiêu của đơn vị cũng như lợi ích của cá nhân người lao động.

Để phát triển, doanh nghiệp cần sử dụng rất nhiều nguồn lực như: Con người, Cơ sở vật chất, Tiền, Thông tin… Nhưng nguồn lực quan trọng nhất, có tính quyết định nhất là Con người và Nguồn nhân lực.

Lập kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, tư vấn cung cấp nhân lực là một lĩnh vực chưa quen thuộc ở Việt Nam nhưng có ảnh hưởng nhất định đến bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

Đặc biệt đối với ngành kế toán ở nước ta hiện nay, đội ngũ nhân viên chưa được chú trọng nên chưa phát huy được tối đa sự hữu hiệu của bộ phận.

Công ty TNHH Thuế và tư vấn Kim An luôn luôn cố gắng tư vấn hoàn thiện bộ máy kế toán cho công ty bạn hoạt động đạt được hiệu quả nhất. Với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho công ty bạn.

 

Ngày cập nhật 22/06/2016 05:26:52 Tác giả: kimantax.com
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

BACK TO TOP