Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THUẾ VÀ TƯ VẤN KIM AN

Công ty TNHH Thuế và Tư vấn Kim An là tổ chức đại lý thuế được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313840455 tại nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm dịch vụ đại lý thuế, kế toán thuế, tư vấn thuế và cung ứng nhân sự ngành tài chính – kế toán cho các doanh nghiệp.

KIM AN TAX có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đã nhiều năm làm việc trong các công ty kiểm toán Việt Nam, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản và nâng cao tại Việt Nam và nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thuế và cung ứng lao động tài chính, kế toán cho doanh nghiệp

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Thuế luôn là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.Vì vậy,để giảm thiểu những khó khăn cũng như chi phí của doanh nghiệp, KIM AN TAX luôn đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp tuân thủ quy định của pháp luật cũng như đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

Trân trọng và mong sự hợp tác!

KIM AN TAX - Trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp

Hiện:
Tìm theo:
Ngày đăng tin : 20/06/2016 01:12:36
GIỚI THIỆU
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THUẾ VÀ TƯ VẤN KIM AN Công ty TNHH Thuế và Tư vấn Kim An là tổ chức đại lý thuế được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313840455 tại nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm dịch vụ đại lý th..

BACK TO TOP